Chúc mừng học viên của lớp MC Nhí Củ Chi tốt nghiệp khoá Cơ bản

Chúc mừng học viên của lớp MC Nhí Củ Chi tốt nghiệp khoá Cơ bản

Ngày đăng: 20/06/2023 09:28 PM

   

  Cuối tháng 5, đầu tháng 6 năm 2023, Học viện Ngôn từ khoá 01 và khoá 02 đã tổ chức thành công buổi tốt nghiệp cho các bé MC nhí, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình học tập và phát triển bản thân của các em. Buổi thi tốt nghiệp này diễn ra dưới hình thức bài thi thực hành làm MC trước ống kính máy quay, nơi các bé đã thể hiện tài năng và sự tiến bộ của mình một cách xuất sắc.

  Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, niềm đam mê và thể hiện nghiêm túc, các bé MC nhí đã tỏa sáng trong buổi thi tốt nghiệp. Đáng chú ý, một số thành viên của khoá 01 và khoá 02 đã xuất sắc hoàn thành bài nói của mình, để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả và giám khảo. Những gương mặt tiêu biểu gồm bé Bảo Ngọc, bé Khánh Ngọc, bé Trường Sa, bé Hồng Khiết, bé Thảo Nguyên, bé Kim Ngân... đã trình bày bài nói của mình một cách rất dễ thương.

  Tất cả các bé MC nhí đã làm rất tốt trong bài thi tốt nghiệp, chứng tỏ sự phát triển và tiến bộ rất nhiều trong kĩ năng nói trước công chúng của các em. Sự cố gắng học hỏi và nỗ lực không ngừng nghỉ của các bé đã được công nhận và đánh giá cao.

  Sau buổi thi tốt nghiệp đầy cảm xúc, các bé MC nhí của Học viện Ngôn từ khoá 01 và khoá 02 năm 2023 đã chính thức tốt nghiệp và sẽ bước vào một lộ trình mới trên hành trình phát triển bản thân. Mong rằng các em sẽ tiếp tục học hỏi và toả sáng trong tương lai. Chúc mừng các bé. 

  Học viện Ngôn từ luôn mở rộng vòng tay chào đón các bé đến với khoá học MC nhí và cùng đồng hành với các em trên hành trình Đánh thức tư duy ngôn ngữ.

   

  Chia sẻ:

  Words Academy