Học Viện Ngôn Từ Hân Hạnh Là Nhà Tài Trợ Vàng Của Cuộc Thi "Hành Trình Bản Lĩnh 2024" Tại Đại Học Kinh Tế - Luật

Học Viện Ngôn Từ Hân Hạnh Là Nhà Tài Trợ Vàng Của Cuộc Thi "Hành Trình Bản Lĩnh 2024" Tại Đại Học Kinh Tế - Luật

Ngày đăng: 01/06/2024 03:59 PM

  Cuộc thi "Hành Trình Bản Lĩnh 2024" do Đại học Kinh tế - Luật tổ chức đã diễn ra thành công rực rỡ, và Học Viện Ngôn Từ tự hào khi là Nhà Tài Trợ Vàng của sự kiện này. Cuộc thi đã thu hút hàng trăm sinh viên tài năng từ khắp các trường đại học, mang đến một sân chơi bổ ích và thú vị, nơi các thí sinh thể hiện bản lĩnh và khả năng hùng biện của mình.

   

  Chị Tuyền nhận kỉ niệm chương nhà tài trợ

   

  Học Viện Ngôn Từ - Nhà tài trợ Vàng của cuộc thi

  Với vai trò là Nhà Tài Trợ Vàng, Học Viện Ngôn Từ đã có những đóng góp tích cực, đảm bảo cuộc thi diễn ra suôn sẻ và đạt được mục tiêu đề ra. Học Viện đã hỗ trợ những hoạt động tư vấn, đào tạo trong workshop đồng hành và chia sẻ kinh nghiệm với các bạn sinh viên, giúp các thí sinh phát triển kỹ năng và tự tin hơn trong phần thi của mình. Anh Võ Ngọc Hoàng phát biểu: "Bản thân tôi rất tâm huyết với những chương trình của sinh viên. CLB Lý luận Trẻ của ĐH Kinh tế Luật có cách làm việc rất nghiêm túc, chỉn chu, cầu thị. Điều này đã tạo cho chúng tôi một niềm tin rất lớn khi cộng tác cùng các bạn".

   

  Anh Võ Ngọc Hoàng và chị Nguyễn Mộng Tuyền trên hàng ghế đại biểu

   

  CEO Nguyễn Mộng Tuyền - Giám Khảo Chung Kết

  Chị Mộng Tuyền nhận xét

   

  Đặc biệt, chị Nguyễn Mộng Tuyền, CEO của Học Viện Ngôn Từ, đã đảm nhận vai trò giám khảo trong vòng chung kết của cuộc thi. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực tư duy ngôn ngữ và sự nhiệt huyết của bản thân, chị Nguyễn Mộng Tuyền đã mang đến những nhận xét sắc sảo và đánh giá công bằng, đồng thời truyền cảm hứng cho các thí sinh. Sự hiện diện của chị đã góp phần nâng cao chất lượng chuyên môn của cuộc thi và tạo động lực cho các bạn sinh viên.

   

  Từ phải qua: Bạn Ngọc Lan (Đại diện Ban tổ chức), Giám khảo Hoàng Phương, Giám khảo Mộng Tuyền, Giám Khảo Thu Thảo

   

  Kết Quả Cuộc Thi "Hành Trình Bản Lĩnh 2024"

  Cuộc thi "Hành Trình Bản Lĩnh 2024" đã khép lại với những kết quả ấn tượng. Các thí sinh đã trải qua nhiều vòng thi căng thẳng và đầy thử thách, thể hiện sự sáng tạo, thông minh và bản lĩnh. Những gương mặt xuất sắc nhất đã được vinh danh, đánh dấu một bước tiến quan trọng trên hành trình phát triển của họ.

   

  Trao giải cho Quán quân

   

  Trao giải cho Á Quân

   

  Cam Kết Tiếp Tục Đồng Hành

  Học Viện Ngôn Từ xin gửi lời chúc mừng đến tất cả các thí sinh và CLB Lý luận trẻ của ĐH Kinh tế Luật - Ban tổ chức cuộc thi "Hành Trình Bản Lĩnh 2024". Chúng tôi rất tự hào khi được đồng hành cùng các bạn và hy vọng rằng những kinh nghiệm và kỹ năng các bạn đã tích lũy được từ cuộc thi sẽ là nền tảng vững chắc cho tương lai.

  Với cam kết luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn trẻ trên con đường phát triển, Học Viện Ngôn Từ sẽ tiếp tục tham gia với vị trí bảo trợ chuyên môn và nhà tài trợ cho nhiều sự kiện và hoạt động ý nghĩa trong tương lai. Chúng tôi tin rằng, với sự nỗ lực và bản lĩnh, các bạn trẻ sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

   

  Học Viện Ngôn Từ


  Để biết thêm thông tin chi tiết về các hoạt động của Học Viện Ngôn Từ, vui lòng truy cập trang web chính thức của chúng tôi hoặc liên hệ qua email: support@wordsacademy.edu.vn.

   

   

   

  Chia sẻ:

  Words Academy