CHUYỆN VỀ WORDS ACADEMY

Ngày đăng: 17/06/2023 12:14 PM

Xin chào quý đối tác, quý phụ huynh, quý học viên!

Chúng tôi rất vui được chia sẻ với quý vị về hành trình của Học viện Ngôn từ - Words Academy - một dự án tâm huyết của mình.

Từ đam mê ngôn ngữ đến hành trình khởi nghiệp

Những người sáng lập của Học viện Ngôn từ hội tụ ở một điểm chung: niềm đam mê đặc biệt với ngôn ngữ. Chúng tôi tin rằng ngôn ngữ không chỉ là công cụ giao tiếp mà còn là chìa khóa mở ra cánh cửa tri thức, giúp con người khám phá thế giới và phát triển bản thân. Chính vì vậy, chúng tôi đã ấp ủ ước mơ tạo ra một môi trường học tập tư duy ngôn ngữ sáng tạo, thú vị và hiệu quả cho thế hệ trẻ.

Năm 2020, chúng tôi đã khởi đầu ý tưởng của mình với những lớp học nhỏ. Sau đó, gặp khá nhiều khó khăn do trải qua đại dịch. Đến 2023, thời điểm hợp lí, chúng tôi quyết định thành lập công ty TNHH Học viện Ngôn từ với sứ mệnh "Nâng tầm tư duy ngôn ngữ, khơi nguồn tiềm năng Việt". Chúng tôi tiên phong ứng dụng phương pháp học tập hiện đại, với triết lí giáo dục khai phóng, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giữa học tập cá nhân và làm việc nhóm, giữa truyền thống và công nghệ.

Words Academy: Nơi ươm mầm tư duy ngôn ngữ

Tại Words Academy, chúng tôi không chỉ dạy chuyên môn mà còn truyền cảm hứng và trang bị cho học viên những kỹ năng cần thiết để thành công trong thế kỷ 21. Các khóa học của chúng tôi tập trung vào ba trụ cột chính:

1. Tư duy ngôn ngữ: Phát triển khả năng tư duy phản biện, sáng tạo, hợp tác, giao tiếp và giải quyết vấn đề thông qua việc sử dụng ngôn từ.
    2. Trí tuệ cảm xúc: Rèn luyện khả năng nhận biết, hiểu và quản lý cảm xúc của bản thân và người khác.
    3. Chỉ số vượt khó: Trang bị cho học viên sự kiên trì, tự tin và khả năng thích ứng với những thay đổi trong cuộc sống.

Chúng tôi tin rằng ba trụ cột này là nền tảng vững chắc cho sự thành công của mỗi cá nhân trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Phương pháp học tập hợp lí - hiệu quả

Để đạt được mục tiêu trên, chúng tôi đã xây dựng một phương pháp học tập độc đáo, kết hợp giữa ba yếu tố cốt lõi:

1. Phương pháp dự án (Project-based Learning): Học viên được tham gia vào các dự án thực tế, giúp họ áp dụng kiến thức đã học vào giải quyết các vấn đề cụ thể.
    2. Trò chơi hóa (Gamification): Các hoạt động học tập được thiết kế dưới dạng trò chơi, tạo sự hứng thú và tăng tính tương tác cho học viên.
    3. Mô hình hybrid: Kết hợp giữa học trực tuyến và trực tiếp, mang lại sự linh hoạt và tiện lợi cho học viên.

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên và chuyên gia của Words Academy đều là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với giáo dục. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và cập nhật những phương pháp giảng dạy mới nhất để mang đến cho học viên những trải nghiệm học tập tốt nhất.

Thành tựu và kế hoạch phát triển

Cho đến nay, Words Academy tự hào là bệ phóng cho hơn 5,000 học viên trên hành trình chinh phục ngôn từ. Trong số đó, nhiều gương mặt đã tỏa sáng rực rỡ, đạt được những thành tựu đáng ngưỡng mộ:

• Chiến thắng tại các cuộc thi hùng biện và diễn thuyết: Nhiều học viên Words Academy đã xuất sắc giành giải cao trong các cuộc thi hùng biện và diễn thuyết cấp trường, cấp huyện và cấp quốc gia, khẳng định tài năng và sự tự tin trong giao tiếp.
    • Tỏa sáng tại các cuộc thi sắc đẹp: Không ít học viên đã ghi dấu ấn tại các cuộc thi hoa khôi, hoa hậu, không chỉ bởi vẻ đẹp ngoại hình mà còn bởi sự thông minh, sắc sảo và khả năng ứng xử khéo léo.
    • Thành công trong các buổi phỏng vấn tại các tập đoàn lớn: Nhiều học viên đã chinh phục nhà tuyển dụng bằng kỹ năng giao tiếp tự tin, tư duy sắc bén và khả năng thuyết trình ấn tượng, mở ra cánh cửa sự nghiệp tại các tập đoàn danh tiếng.
    • Giành học bổng du học giá trị: Với sự tự tin và khả năng ngôn ngữ vượt trội được thể hiện trong bài luận và các buổi phỏng vấn, nhiều học viên đã xuất sắc giành được học bổng du học tại các trường đại học hàng đầu thế giới, tiếp tục hành trình học tập và phát triển bản thân.

Những thành công này không chỉ là niềm tự hào của Words Academy, mà còn là minh chứng cho sức mạnh của ngôn từ trong việc thay đổi cuộc sống và mở ra những cơ hội mới.

Tương lai: Với slogan “Words Open Up The World - Ngôn từ mở ra thế giới”, Words Academy không ngừng nỗ lực đổi mới và phát triển để mang đến những chương trình đào tạo chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Chúng tôi tin tưởng rằng, bằng sức mạnh của ngôn từ, mỗi cá nhân đều có thể tạo nên những thay đổi tích cực cho bản thân và cộng đồng.

Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành đơn vị đào tạo tư duy ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam và khu vực. Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào nghiên cứu và phát triển chương trình học, mở rộng mạng lưới đối tác và cộng đồng học viên, đồng thời ứng dụng công nghệ để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Lời mời hợp tác

Chúng tôi tin rằng Words Academy có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với các nhà đầu tư, quỹ đầu tư và các đối tác chiến lược để cùng nhau xây dựng một thế hệ trẻ Việt Nam tài năng, tự tin và thành công trên trường quốc tế.

Xin chân thành cảm ơn!