Tổng quan về Học viện Ngôn Từ

Tổng quan về Học viện Ngôn Từ

Ngày đăng: 17/06/2023 12:14 PM

         Học viện Ngôn Từ Words Academy là tổ chức đào tạo kĩ năng và tư duy ngôn ngữ, được thành lập từ năm 2019, bắt nguồn từ tình yêu của các nhà sáng lập dành cho ngôn ngữ học cùng sự quan tâm đối với lĩnh vực phát triển bản thân. 
         Theo đó, Học viện Ngôn từ tập trung vào việc nghiên cứu và triển khai các khoá học để phát triển kĩ năng, phát triển tư duy ngôn ngữ; tổ chức các buổi trải nghiệm, workshop, hội thảo, đối thoại,... Các khoá học của HVNT được chia thành hai mảng:

  • Mảng phổ thông: Cung cấp các khoá học dành cho cá nhân mong muốn phát triển các kĩ năng của bản thân.

  • Mảng chuyên biệt: Cung cấp các khoá đào tạo kĩ năng cho đội nhóm, doanh nghiệp, các trường đại học, cao đẳng…

          Trải qua hơn 3 năm hình thành và phát triển, Học viện Ngôn Từ đã có hàng ngàn học viên đến xuất phát từ nhiều độ tuổi và nghề nghiệp khác nhau, trong nước lẫn ngoài nước. Sự tiến bộ trong việc vận dụng ngôn ngữ và những thành tích mà các học viên đã đạt được trên hành trình của họ chính là niềm tự hào và động lực cho Học viện Ngôn từ phát triển không ngừng.
          Trên con đường của mình, Học viện Ngôn từ đã trở thành đối tác tích cực của các trường đại học, các tổ chức dành cho giới trẻ. Các trainer của Học viện Ngôn từ cũng vinh dự trở thành mentor, huấn luyện viên, giám khảo của nhiều cuộc thi hùng biện, diễn thuyết, sáng tác… ở nhiều tổ chức uy tín. Niềm tin của học viên và đối tác chính là sự chứng thực cho năng lực và tâm huyết của đội ngũ Học viện Ngôn từ Words Academy phát triển không ngừng.

  Chia sẻ:

  Words Academy
  0