Workshop "Làm chủ ngôn từ - Tự tin khác biệt" tại Đại học Kinh tế Luật thành công rực rỡ

Workshop "Làm chủ ngôn từ - Tự tin khác biệt" tại Đại học Kinh tế Luật thành công rực rỡ

Ngày đăng: 27/05/2024 11:06 PM

  Ngày 15/5 vừa qua, Học viện Ngôn từ đã vinh dự đồng hành cùng các sinh viên tại Workshop "Làm chủ ngôn từ - Tự tin khác biệt" do Câu lạc bộ Lý luận Trẻ của Đại học Kinh tế Luật tổ chức. Buổi workshop đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi và đầy hào hứng.

  Chị Tuyền và các bạn sinh viên
  Chị Tuyền và các bạn sinh viên

  Workshop này mang đến cho Học viện Ngôn từ cơ hội giao lưu và chia sẻ những bí quyết sử dụng ngôn ngữ hiệu quả, giúp các bạn sinh viên tự tin hơn trong giao tiếp và thuyết trình. Từ việc lựa chọn từ ngữ cho đến cách diễn đạt ý tưởng, mọi khía cạnh đều được khám phá và thực hành kỹ lưỡng.

  Ấn tượng nhất đối với Học viện Ngôn từ chính là sự ham học hỏi và nhiệt tình của các bạn sinh viên. Các bạn đã không ngại thử thách bản thân, tích cực tham gia vào các hoạt động và bài tập thực hành, làm cho buổi workshop trở nên sống động và bổ ích hơn bao giờ hết.

  Một không khí thật vui tươi

  Đặc biệt, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến chị Nguyễn Mộng Tuyền, Founder của Học viện Ngôn từ, diễn giả chính của buổi workshop. Chị Tuyền đã mang đến những chia sẻ quý báu và truyền cảm hứng cho tất cả các bạn tham dự. Sự nhiệt huyết và kinh nghiệm của chị đã tạo nên dấu ấn đặc biệt cho buổi workshop lần này.

  Tri ân diễn giả

  Học viện Ngôn từ cũng xin cảm ơn Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Lý luận Trẻ của Đại học Kinh tế Luật đã tổ chức một buổi workshop ý nghĩa như vậy. Đây thực sự là một dịp tuyệt vời để mọi người cùng nhau học hỏi và phát triển kỹ năng ngôn ngữ.

  Hy vọng sẽ gặp lại các bạn trong những sự kiện sắp tới. Chúc các bạn luôn tự tin và thành công trên hành trình chinh phục ngôn ngữ của mình.

   

  Chia sẻ:

  Words Academy