Ngôn từ mở ra thế giới của bạn

CEO Words Academy Truyền Cảm Hứng tại Đại Học Kinh tế Kĩ thuật Bình Dương: Kỹ Năng Giao Tiếp và Đàm Phán Cho Sinh Viên

CEO Nguyễn Mộng Tuyền của Words Academy đã hoàn thành khoá đào tạo cho sinh viên tại Đại học Kinh tế Kĩ thuật Bình Dương với chủ đề Kỹ năng giao tiếp và đàm phán. Trong suốt khoá học, chị đã chia sẻ những kiến thức quý báu và truyền cảm hứng cho sinh viên bằng cách kết hợp kiến thức chuyên môn và sự sáng tạo trong giảng dạy. Sinh viên đã đánh giá cao sự truyền cảm hứng và tính thực tiễn của chị, cũng như tính ứng dụng thực tế của những kiến thức được chia sẻ.
CÁC BÉ YÊU LỚP MC NHÍ LEVEL 1 K03 CỦA NHÀ WORDS ACADEMY ĐI THỰC TẾ CUỐI KHOÁ

Hôm nay, các học viên lớp MC nhí - level 1, khoá K03 năm 2024 tại Học viện Ngôn từ Words Academy đã tham gia sự kiện thực tế cuối khoá. Các em đã cho thấy sự tự tin và tài năng của mình qua việc thể hiện bài nói trước ống kính một cách suôn sẻ và đáng yêu. Cuối buổi, các em còn được tham gia một tiệc liên hoan vui vẻ và ý nghĩa. Đây thực sự là một cột mốc đáng nhớ đánh dấu sự trưởng thành của các học viên nhí tại Học viện Ngôn từ Words Academy.
HỌC VIỆN NGÔN TỪ WORDS ACADEMY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG WORKSHOP SONG NGỮ "LỜI TRI ÂN GỬI ĐẾN MẸ"

Ngày 5 tháng 3 vừa qua, Học viện Ngôn từ Words Academy đã tổ chức thành công buổi Workshop Song Ngữ với chủ đề "Lời Tri Ân Gửi Đến Mẹ" nhằm kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm lớn từ phụ huynh và học sinh, mang lại trải nghiệm học tập thú vị và ý nghĩa về tình cảm gia đình.
TRÍ TUỆ CẢM XÚC VÀ CUỘC SỐNG CỦA CÁC THẦN ĐỒNG: BÀI HỌC TỪ NGHIÊN CỨU VÀ THỰC TIỄN

Các thần đồng trí tuệ thường được nhận diện với trí thông minh phi thường và khả năng học tập vượt trội từ khi còn rất nhỏ. Tuy nhiên, một khía cạnh quan trọng thường bị bỏ qua là trí tuệ cảm xúc của họ. Trong quá trình lớn lên, việc phát triển và quản lý cảm xúc đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc cho họ.
MC Hoàng Kim - Ngôi sao sáng trong hành trình Miss Charm 2023 và MC xuất sắc tại Miss Charm quốc tế 2023

Hoàng Kim - cựu học viên khoá Biên tập nội dung của Words Academy - đã và đang khẳng định vị trí của mình ở cương vị MC song ngữ, MC của các cuộc thi nhan sắc
Chúc mừng học viên của lớp MC Nhí Củ Chi tốt nghiệp khoá Cơ bản

Cuối tháng 5, đầu tháng 6 năm 2023, Học viện Ngôn từ khoá 01 và khoá 02 đã tổ chức thành công buổi tốt nghiệp cho các bé MC nhí, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình học tập và phát triển bản thân của các em. Buổi thi tốt nghiệp này diễn ra dưới hình thức bài thi thực hành làm MC trước ống kính máy quay, nơi các bé đã thể hiện tài năng và sự tiến bộ của mình một cách xuất sắc.
Học viện Ngôn từ và Thẩm mỹ viện Xuân Trường: Hợp tác đào tạo Kỹ năng giao tiếp hiệu quả trong môi trường làm việc dành cho nhân viên

Ngày 12 tháng 5 năm 2023, Học viện Ngôn từ đã tổ chức một buổi đào tạo nội bộ về Kỹ năng giao tiếp hiệu quả trong môi trường làm việc tại Thẩm mỹ viện Xuân Trường. Buổi đào tạo này nhằm giúp nhân viên của viện nâng cao kỹ năng giao tiếp và tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hòa đồng và hiệu quả.