WORDS ACADEMY TRANH TÀI Ở TOP 100 STARTUP WHEEL 2024

Ngày đăng: 04/07/2024 11:58 PM

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 1 tháng 7 năm 2024 - Học viện Ngôn từ (Words Academy), một trong những học viện tiên phong về đào tạo kĩ năng và tư duy ngôn ngữ, đã xuất sắc lọt vào Top 100 của cuộc thi Startup Wheel 2024. Đây là một trong những cuộc thi khởi nghiệp uy tín và có quy mô lớn nhất khu vực Đông Nam Á, thu hút sự tham gia của hàng ngàn dự án khởi nghiệp tiềm năng.

Words Academy được thành lập với sứ mệnh mang đến những chương trình đào tạo tư duy ngôn ngữ chất lượng cao, giúp học viên phát triển toàn diện kĩ năng - tư duy và tự tin thể hiện bản thân trong cuộc sống hiện đại, cũng như hội nhập trong môi trường quốc tế. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy sáng tạo, Words Academy đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực giáo dục.

Việc lọt vào Top 100 Startup Wheel 2024 không chỉ là một thành tựu đáng tự hào của Words Academy mà còn là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng của đội ngũ giảng viên và nhân viên. Hiện tại, Words Academy đang nỗ lực hết mình để tự tin bước vào vòng bán kết và xuất hiện ở top 50 Startup Wheel năm nay, nhằm có cơ hội tiếp cận những nhà đầu tư đồng điệu với tầm nhìn và sứ mệnh của mình.

"Chúng tôi rất vinh dự khi được góp mặt trong Top 100 Startup Wheel 2024. Đây là một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của Words Academy. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến những giá trị tốt nhất cho học viên và đóng góp tích cực vào sự phát triển của cộng đồng," chị Nguyễn Mộng Tuyền, đại diện Words Academy, chia sẻ.

Startup Wheel 2024 là một sân chơi đầy thách thức và cơ hội cho các dự án khởi nghiệp. Words Academy đã chứng tỏ được tiềm năng và khả năng cạnh tranh của mình. Tin rằng Words Academy sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Về Words Academy

Words Academy là học viện tiên phong đào tạo kĩ năng và tư duy ngôn ngữ. Học viện đồng hành với người học trên hành trình nâng tầm tư duy ngôn ngữ, phát triển trí tuệ cảm xúc, rèn luyện chỉ số vượt khó. Với phương pháp giảng dạy hiện đại, đội ngũ giảng viên tận tâm và môi trường học tập thân thiện, Words Academy cam kết mang đến cho học viên những trải nghiệm học tập tốt nhất.

Về Startup Wheel

Startup Wheel là cuộc thi khởi nghiệp thường niên do Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC) tổ chức, nhận sự đồng hành của Hội Doanh nhân trẻ TP. HCM và Công ty CP Xúc tiến Đầu tư và Hỗ trợ Doanh nghiệp IBP. Cuộc thi nhằm mục đích tìm kiếm, hỗ trợ và thúc đẩy các dự án khởi nghiệp tiềm năng, góp phần vào sự phát triển của hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam.