Đóng

Tin tức

22/12/2021

Học viện Ngôn Từ training thí sinh Chung kết “Hành trình bản lĩnh 2021”

Sáng chủ nhật, 19/12/2021, chị Nguyễn Mộng Tuyền – Founder của Học viện Ngôn từ đã trực tiếp training cho thí sinh chung kết của cuộc thi Hành trình bản lĩnh năm 2021 – ĐH Kinh tế Luật Tp HCM.
8 thí sinh cuối cùng đã bước đến Vòng Chung kết – Trưởng thành – của HÀNH TRÌNH BẢN LĨNH 2021. Ở Chung kết, các bạn sẽ phải trải qua hai phần thi bao gồm cá nhân và đồng đội. Đối với phần thi đồng đội, 8 bạn thí sinh sẽ bắt cặp với nhau và thi đấu theo Luật tranh biện Nghị viện Anh hay còn gọi là Luật BP. Ở phần thi cá nhân, các bạn sẽ thực hiện phần hùng biện của mình thông qua đề bài do BTC đưa ra.
Với mong muốn giúp các thí sinh được chuẩn bị tốt hơn với Vòng Chung kết, CLB Lý Luận Trẻ đã tổ chức hai buổi training ứng với phần thi cá nhân và đồng đội để các bạn có thể nắm rõ hơn các kỹ năng và kiến thức cần thiết. Ở buổi training đầu tiên, các bạn thí sinh đã có dịp được giao lưu cùng chị Nguyễn Mộng Tuyền – Founder của Học viện ngôn từ – Words Academy. Chị đã đem đến những kiến thức và kinh nghiệm của bản thân để chia sẻ cho các bạn về kỹ năng hùng biện như thế nào là hùng biện, những phương pháp để có một bài hùng biện tốt…
Cuộc thi Hành trình bản lĩnh 2021 do CLB Lý Luận Trẻ – ĐH Kinh tế Luật Tp HCM tổ chức. Học viện Ngôn từ là Bảo trợ chuyên môn. Hi vọng các bạn thí sinh sẽ thật sự toả sáng trong ngày chung kết 26/12/2021 sắp tới nhé!
Hotline: 0866 891 753