Đóng

Giới thiệu

Ngôn từ hiện diện trong mọi mặt của đời sống: trò chuyện, giao tiếp, quảng bá sản phẩm – thương hiệu, lan tỏa thông điệp – cảm hứng… Trên thực tế, ngôn từ biến hóa theo cách mà bạn điều khiển chúng, theo mục đích mà bạn sử dụng. Vậy nên, nếu bạn nắm vững những cách thức điều khiển ngôn từ, bạn sẽ đạt được những mục đích tuyệt vời trong cuộc sống.

Ý thức được tầm quan trọng của việc vận dụng ngôn từ, xuất phát từ tư duy của những người nghiên cứu ngôn ngữ học, bắt nguồn từ khao khát lan tỏa những tri thức hữu ích cho cộng đồng, chúng tôi đã quyết định khai sinh Học viện Ngôn Từ Words Academy.

Từ khi bắt đầu hoạt động cho đến nay, Words Academy đã triển khai nhiều khóa học thú vị cho cộng đồng như: Workshop Thế Giới Kỳ Diệu Của Ngôn Từ, Workshop Cùng con đánh thức Tư duy Ngôn ngữ (dành cho ba mẹ), khóa học Đánh thức Tư duy Ngôn ngữ cho bé, khóa học Ngôn từ trong Diễn thuyết (dành cho sinh viên, doanh nhân…), khóa học Giọng nói truyền cảm hứng…

Về chuyên môn, các khóa học ở Học viện Ngôn Từ Words Academy được thiết lập dựa trên kiềng ba chân: KHOA HỌC VỀ NGÔN NGỮ – LẬP TRÌNH NGÔN NGỮ TƯ DUY – TRIẾT LÝ GIÁO DỤC PHƯƠNG ĐÔNG. Về phương pháp, các giảng viên của chúng tôi luôn tích cực áp dụng những phương pháp giáo dục tiên tiến, lồng ghép vào chương trình dạy như: Sử dụng Trò chơi Tư duy, phương pháp STEM, phương pháp STEAM, phương pháp Montessori… Thông qua đó, chúng tôi hướng đến việc giúp học viên phát triển về kĩ năng sử dụng ngôn từ, thúc đẩy suy nghĩ tích cực, tư duy sáng tạo, mang đến cuộc sống hạnh phúc và tâm thế bình an…

Giáo trình của Học viện Ngôn Từ được xây dựng thành nhiều cấp độ và bao quát nhiều phương diện khác nhau. Về cấp độ, có những khóa học dành riêng cho từng độ tuổi, từng giai đoạn, từng nghề nghiệp: từ 0 đến trước 6 tuổi, từ 6 đến 11 tuổi, từ 11 đến 14 tuổi, tuổi teen, tuổi sinh viên, người đi làm, nhà lãnh đạo, người làm cha mẹ… Về các phương diện của ngôn từ, mỗi khóa học được thiết kế để học viên rèn luyện và phát triển kỹ năng sử dụng ngôn từ ở cả bốn khía cạnh: Đọc – Viết – Nói – Nghe.

Hơn hết, với tinh thần đề cao người học, Words Academy sẽ trao chìa khóa vào tay người học và yêu cầu học viên phải tự thân mở cánh cửa tri thức và kỹ năng. Mỗi buổi học, bạn sẽ phải làm việc và động não thật nhiều, thực hành liên tục, được góp ý nhận xét kịp thời bởi các giảng viên là chuyên gia ngôn ngữ. Thông qua các khóa học đó, bạn có thể trải nghiệm một hành trình anh hùng trong việc phát triển bản thân ở lĩnh vực ngôn ngữ.

Trên con đường gieo hạt mầm ngôn từ, Words Academy hân hạnh được gặp gỡ và đồng hành cùng Say To Succeed – Cuộc thi hùng biện danh giá dành cho sinh viên. Chúng tôi hy vọng sẽ góp một phần nhỏ bé của mình làm nên sự thành công của cuộc thi năm nay.

Hotline: 0938158228