Đóng

Khoá học

22/12/2020

Gặp gỡ Copywriter Phạm Minh Mẫn

Ngày 20/12 vừa qua, anh Phạm Minh Mẫn đã ghé đến lớp học xinh yêu của Học viện Ngôn Từ, mang đến cho các bạn học viên những chia sẻ thú vị, trong một buổi workshop gọn gàng ở không gian ấm cúng này.

Anh Phạm Minh Mẫn (thứ 3 từ phải sang) và các bạn học viên khóa Ngôn từ trong Biên soạn Nội dung

 

Công việc biên tập, biên soạn nội dung… luôn là một lĩnh vực thú vị nhưng cũng đầy thử thách. Là một dạng thức của nghệ thuật dụng ngôn, biên soạn nội dung như thể một địa hạt của sự sáng tạo và lao động nghiêm túc, thậm chí có phần “khổ hạnh”. Nhưng đó là cái giá xứng đáng cho quá trình phát triển bản thân của chính bạn. Ở đó, cá tính của bạn, con người thật của bạn được hiển hiện sau lớp vỏ ngôn từ. Ở đó, bạn được đóng nhiều vai trong cuộc đời, được thể hiện nhiều dạng thức cảm xúc, được giao tiếp với hàng bao nhiêu lớp người. Ở đó, mỗi sản phẩm là kết tinh từ tầng tầng lớp lớp phù sa đã được bồi đắp trên đường đời của bạn. Nó đượm bao nhiêu, chứng tỏ đời bạn đầy bấy nhiêu.

Anh Phạm Minh Mẫn và HLV Mộng Tuyền – Sáng lập Học Viện Ngôn Từ

Chúng tôi không vội chúc mừng ngay hôm nay nếu như bạn chọn ngôn từ làm duyên nghiệp. Nhưng chúng tôi tin vào những giá trị tốt đẹp mà các bạn sẽ nhận được khi đã rèn luyện bản thân thành một người dụng ngôn ở mức tuyệt đỉnh công phu. Và hơn hết, chúng tôi chờ đợi những thành tựu mà các bạn chia sẻ với WA trong những ngày sắp tới.

Có thể, những cuộc gặp gỡ hôm nay sẽ là cái duyên để mở ra nhiều vận hội mới trong cuộc sống của chúng ta sau này. Hi vọng các bạn học viên sẽ trân trọng những điều tử tế mà chúng tôi – những người nông dân chăm chỉ – vẫn đang cố gắng gieo đi mỗi ngày, dù là nhỏ nhất.

 

Một số hình ảnh buổi workshop:

Thương với yêu vô bờ bến!

#hocvienngontu
#wordsacademy

Hotline: 0866 891 753