Đóng

Cần thiết cho sinh viên

08/06/2022

CÔ NGUYỄN MỘNG TUYỀN TRAINING TOP 100 CỦA SAY TO SUCCEED 2022 – KHI NGÔN TỪ NÂNG ĐỠ CHO SỨC MẠNH NỘI TÂM

“Mộc mạc nhưng không xuề xòa – Chân thành có rèn luyện
Chân thành từ con tim – Chuyên nghiệp trong phong cách”
🌿🌿 Đi ra từ tinh thần đó, cô Nguyễn Mộng Tuyền đã khơi dậy một chuyến phiêu lưu khám phá cách ngôn từ nâng đỡ cho sức mạnh, để những trăn trở nội tâm của con người được bộc lộ ra ngoài bằng kĩ năng, tư duy và tinh thần đúng đắn.
Diễn thuyết hay hùng biện thực chất chính là một nét gần trong đời sống thường ngày, chúng hiện diện trong từng điều ta nói và cách ta truyền tải đến mọi người. Hơn hết, người diễn thuyết chính là người truyền cảm hứng, là người lôi những trăn trở, trải nghiệm trên hành trình sống của mình, nói lên những điều mà người khác chưa bao giờ nghĩ tới hay dám làm. Vì mỗi một cá nhân dám đứng trên sân khấu, cất lên tiếng nói thôi thúc bên trong mình chính là một thành công.
🌤️🌤️ S2 không đơn thuần là một cuộc thi Hùng biện. S2 chính là nơi khơi dậy giá trị sống và sự tử tế trong bạn. Chính vì vậy, đến với S2, bạn hãy là chính mình và “nói bằng chính trái tim mình, đó mới là đỉnh cao của hùng biện”. Lời đúc kết chắc nịch đó cũng chính là tôn chỉ mà Học viện Ngôn từ luôn luôn theo đuổi trên hành trình của mình. S2 và Học viện Ngôn từ đã gặp gỡ nhau ở điểm giao thoa rất đẹp như thế.
Xin cảm ơn cô Nguyễn Mộng Tuyền đã chọn đến với Say to Succeed 2022 và cảm ơn các bạn thí sinh, sinh viên đã tham gia, đồng hành cùng S2 trong chặng đường này. Mong rằng hành trình sắp đến các bạn thí sinh sẽ có một tâm thế thật vững vàng, thật sẵn sàng cho vòng thi Hùng Biện Cá Nhân sắp tới!
🌿🌿
Hotline: 0866 891 753